Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

Cơ hội triển khai sinh lợi nhuận bền vững tại FLC Quảng Bình

Là một trong những tỉnh có tiềm năng du lịch trong VN, Quảng Bình đang là điểm đến đầu tư hấp dẫn ở nước. Ghi nhận tại năm 2016, đã có khá nhiều chủ đầu tư đến đây tìm kiếm vị trí để phát triển những chung cư BDS. Nhất là khi lượng du khách đến đây tăng mạnh thì Quảng Bình đã trở thành khu vực đất béo bở để phát triển khách sạn nghỉ dưỡng. Nhiều ông lớn ở lĩnh vực BDS đã chọn lựa triển khai ở đây nhưng nổi bật nhất chính là chung cư FLC Quảng Bình của FLC Group.


Tỉ lệ lấp phòng tại FLC Quảng Bình sẽ luôn trong mức cao


Quảng Bình chính là địa điểm được lựa chọn làm bối cảnh cho bộ phim “Kong – Đảo đầu lâu” – bộ phim làm mưa làm gió ở nhiều quốc gia trên thế giới. Vì nguyên nhân này, lượng du khách quốc tế đến Quảng Bình tăng rất mạnh sau khi bộ phim được công chiếu trên toàn cầu. Điều đó đồng nghĩa với việc khách sạn căn hộ ở khu vực này cũng nâng cấp mạnh nhằm phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí nghỉ ngơi tại đây. Cho dù vậy, vào các mùa cao điểm du lịch, Quảng Bình vẫn xảy ra tình trạng cháy phòng liên tục. FLC Quảng Bình được xây dựng ở lúc tiềm năng du lịch của tỉnh Quảng Bình đang phát triển mạnh sẽ phục vụ 1 phần nhu cầu sản phẩm nghỉ dưỡng trong đây. Vi lý do này, tỉ lệ lấp phòng trong FLC Quảng Bình sẽ luôn trong mức cao vì lượng khách du lịch đến Quảng Bình sẽ rất lớn.

Cơ hội triển khai sinh lợi nhuận bền vững ở FLC Quảng Bình


được xem là tổ hợp nghỉ ngơi hạng sang, FLC Quảng Bình đem đến cho chủ đầu tư một thời cơ không thể bỏ lỡ. Đơn vị đầu tư chính của dự án chính là FLC Group – 1 tại các TĐ BDS đã xây dựng hàng loạt chung cư trên khắp cả nước như: FLC Đồ Sơn, FLC Hạ Long... Sẽ là điêu kiện đảm bảo chất lượng, tốc độ của chung cư.

Hơn nữa, FLC Quảng Bình còn nhận được sự hậu thuẫn rất lớn của chính quyền tỉnh Quảng Bình vì chung cư tọa lạc trong chiến lược nâng cấp du lịch của Quảng Bình. Ngoài việc đem lại cho chủ đầu tư một thời cơ đầu tư sinh lợi nhuận bền vững, khu nghỉ ngơi FLC Quảng Bình còn mang đến cho khách hàng 1 môi trường nghỉ dưỡng chuẩn mực với chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Mời bạn truy cập vào trang http://flc-quangbinh.net/ để cập nhật nhiều thông tin mới nhất của dự án FLC Quảng Bình

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: