Bán đất thổ cư Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà La Phù giá rẻ tại quận Hà Đông Cập nhật giá đất thổ cư Hà Đông mới nhất Bán đất thổ cư chính chủ nhà liền kề Hà Đông Mua bán nhà Hà Đông chính chủ, giá rẻ Bán nhà Yên Nghĩa chính chủ, giá gốc Cập nhật mới nhất về dự án bán nhà phố Xốm Bán nhà dương nội giá gốc, chính chủ Nhà 3 tầng dương nội chính chủ, giá gốc Cập nhật thông tin mới nhất về dự án bán đất đại mỗ Nhà 3 tầng tây mỗ chính chủ, giá gốc Bán đất Nam từ liêm giá gốc từ CĐT Đất thổ cư Nam Từ liêm - Góc nhìn từ những chuyên gia

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG VÀ TIẾN ĐỘ THANH TOÁN CỦA DỰ ÁN CEO VÂN ĐỒN

Dự án khu du lịch CEO Vân Đồn là một dự án chiến lược của CEO Group vào hình thức kinh doanh khu nghỉ dưỡng cao cấp. Đây cũng có thể coi là một cơ hội rất lớn cho những khách hàng mong muốn trải nghiệm cuộc  căn biệt thự nghỉ dưỡng  trong mơ và là lựa chọn tuyệt vời cho những nhà đầu tư để cho thể sinh lời cao.

Chủ đầu tư  dự án CEO Vân Đồn là tập  đoàn CEO Group chào đón sự tham gia của các nhà đầu tư, các cư dân mong muốn an cư  tại một quần thể biệt thự, khách sạn thượng lưu đẳng cấp. Chúng tôi dành cho các chủ nhân từng biệt thự quyền được cá nhân hoá từng chi tiết nội thất, bắt đầu từ ý tưởng đến hoàn thiện căn biệt thự, để chủ nhân có thể góp phần làm hoàn hảo hơn hiện thực giấc mơ về ngôi nhà của mình.

Với dòng vốn lớn, cùng nhiều ngân hàng  đứng ra bảo lãnh như BIDV, Techcombank... nhằm mục đích vay vốn và đảm bảo dòng tiền của khách hàng được chuyển về chủ đầu tư nên khách hàng và các nhà đầu tư có thể yên tâm hoàn toàn vào độ chính xác về tiến độ xây dựng của công trình.

 MỘT SỐ CHÍNH SÁCH DÀNH CHO KHÁCH HÀNG

CEO VÂN ĐỒN
  • Mức cam kết thu nhập tiền thuê: Khách hàng được nhận 85% lợi nhuận từ CTCT nhưng không thấp hơn 9% giá trị biệt thự ( chưa bao gồm thuếVAT ) / năm.
  • Thời gian cam kết: 5 năm kể từ ngày khách hàng thanh toán 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.
  • Điều kiện thanh toán : Chủ đầu tư bắt đầu thanh toán thu nhập tiền thuê cam kết khi khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị Biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán ( không phụ thuộc vào thời điểm ký HĐMB)
  • Kỳ thanh toán : Kỳ đầu tiên sau 6 tháng kể từ ngày đủ điều kiện. Các kỳ tiếp theo 06 tháng/ lần.

QUYỀN LỢI CỦA KHÁCH HÀNG

  • Sử dụng 15 đêm miễn phí /năm kể từ ngày khách hàng thanh toán đủ 100% giá trị biệt thự trước VAT và VAT của tất cả các đợt thanh toán tính đến thời điểm thanh toán.

  • Trong trường hợp không có biệt thự trống tại thời điểm đăng ký, chủ biệt thự có thể được quy đổi số phòng ngủ của biệt thự thành số phòng tương đương trong hệ thống biệt thự khách sạn dự án CEO Vân Đồn.
>>> XEM THÊM: HỆ THỐNG TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN CEO VÂN ĐỒN

Tin liên quan

Không có nhận xét nào:

Lưu ý: Khi để lại Nhận xét bạn nên click vào ô "Thông báo cho tôi" ở dưới để nhận phản hồi từ Admin

0 nhận xét: